วันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560

สีฟ้า ชวนชิม 2 เมนูเจใหม่ล่าสุด พร้อม 50 เมนูเจคุณภาพ อร่อยแบบไม่จำเจ


สีฟ้าแนะนำ  2 เมนูใหม่ต้อนรับเทศกาลเจ แบบฟิวชั่น นิด นิด มาให้แฟนคลับได้ลองลิ้มชิมรส ตลอดเทศกาลอาหารเจปีนี้ กับ  เห็ดชิเมจิทอดเกลือวาซาบิ  ที่รวมเอาเห็ดชิเมจิทั้งแบบขาวและดำ สดใหม่ ชุบแป้งบาง ๆ ทอดกรอบให้กรุบกรอบพร้อมโรยเกลือและวาซาบิ เรียกน้ำย่อยแบบจี๊ด จี๊ด  และอุด้งราดหน้าหน่อไม้ฝรั่งสดเห็ดชิเมจิ ให้คนชอบเส้นได้เปลี่ยนรสชาติ แบบไม่จำเจ พร้อมอร่อยกับเมนูเจ อีกกว่า 50 เมนูที่คุ้นลิ้น ไม่ว่าจะเป็น ซาลาเปา 8 เซียน ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ, และ ข้าวผัดเจสี่เซียน, และเมนูเจสไตล์หม้อดิน อย่างข้าวอบเต้าหู้หมูแดงเจหม้อดิน และผัดจับฉ่ายเจหม้อดิน ให้อิ่มอุ่นนิด ๆ  แต่อร่อยอย่างลงตัว หรือแอบลองแซ่บกับ เมนูลาบเห็ดเต้าหู้เจ ที่อาจทำให้อร่อยแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะทุกความอร่อย สีฟ้าบรรจงคัดสรรจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาปรุงสุกในแบบฉบับความอร่อยที่คุณชื่นชอบ

สำหรับผู้ที่สนใจ ตั้งแต่ 19 ตุลาคม จนถึง 29 ตุลาคมนี้  อย่าลืมสีฟ้า เวลากินเจที่ร้านอาหารสีฟ้าสาขาใดก็ได้ทั้ง 19 สาขาทั่วกรุงเทพฯ หรือร่วมสนุกกับไลน์แมน และ สีฟ้า ดิลิเวอรี่ 02-800-8080 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาดร้านอาหารสีฟ้า โทร. 02-655-0251 หรือที่  www.seefah.com  และ  http://www.facebook.com/seefahfanpage
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น