นายทวีรัชฎ์ รัชไชยบุญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ห้องอาหารสีฟ้า จำกัด ร่วมตอกย้ำศักยภาพอาหารไทย ในโครงการเสริมสร้างมาตรฐานอาหารถิ่น “สุขใจชวนกิน อาหารถิ่นต้องห้ามพลาด” เพื่อสร้างกระแสการท่องเที่ยวที่หยิบยกอาหารไทยในท้องถิ่นต่างๆ ให้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว พร้อมผลักดันให้เป็นสินค้าทางการท่องเที่ยวแบบวิถีไทย ทั้ง 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยนำเมนูเด็ด 3 เมนู ได้แก่ ส้มตำไทย ต้มข่าไก่ และแกงพริกขี้หนูเนื้อน่อง เข้ารับใบประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานร้านอาหารไทยยอดนิยม ประเภท Amazing Thai Taste โดยมี พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี ประธานกรรมการนโยบายการท่องเที่ยวแห่งชาติ ให้เกียรติเป็นประธานมอบใบประกาศเกียรติคุณ ณ ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้นท์ (Quartier Water Garden) ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิเอ็ม ควอเทียร์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น